Wasp phát hành máy in bê tông mới

  Nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp Wasp của Ý vừa phát hành phần bổ sung mới nhất cho dòng máy in 3D công nghiệp và kiến trúc, đó là Bê tông 3MT Delta Wasp.

  Như bạn có thể đoán từ tên sản phẩm, nó là một thiết bị in vữa bê tông trong cấu hình máy in kiểu delta. Máy in kiến trúc biến thể mới có khối lượng xây dựng là đường kính 1000 mm x chiều cao 1000 mm.

  Kích thước nhỏ hơn nhằm vào khách hàng có nhu cầu sản xuất các sản phẩm bê tông mô-đun hơn là các trụ sở có kích thước đầy đủ. Vì vậy, các cấu trúc nhà lắp ghép nhỏ hơn, đồ nội thất, thậm chí đường ống và các vật dụng nhỏ hơn khác có thể được in tùy thuộc vào việc chọn vòi phun nào.

  Theo tiêu chuẩn, máy in đi kèm với máy đùn trục vít LDM WASP Extruder XXL, có đường kính vòi phun từ 8mm đến 30mm. Điều này phù hợp hơn với các bản in lớn hơn, nhanh hơn.

  Phiên bản XXL có thể in vữa bê tông với cỡ hạt tối đa 1 mm, bê tông cốt sợi, bê tông bọt, hỗn hợp đất sét, sứ và đất với sợi tự nhiên.

  Là một máy đùn nhỏ hơn, LDM WASP Extruder XL phù hợp hơn với các bản in chính xác, chất lượng cao hơn và có đường kính đầu phun từ 4mm đến 8mm.

  Vậy tất cả những sản phẩm sẽ có giá bao nhiêu?

  Theo trang web của WASP, máy in 3D bê tông Delta Wasp 3MT với đầu đùn XXL sẽ giúp bạn trả lại 54.850 Euro cho gói cơ bản.

  Gói đó bao gồm máy đùn XL, máy bơm vữa 80 lít, vòi phun hình nón bằng nhựa, ống 5 mét, cụm đồng bằng, vỏ an toàn bằng kim loại và tấm in MDF / pallet cho phép dễ dàng tháo lắp bằng xe nâng.

  Sử dụng hệ thống có vẻ khá thân thiện với người dùng. Việc cắt CAD được thực hiện giống như cách bạn làm với bất kỳ lệnh in FDM nào. Giấy phép cho Simplify3D được bao gồm.

  Việc cắt và G-code được thực hiện trong phần mềm riêng biệt và giống như bất kỳ máy in nào khác, các tệp được gửi đến phần cứng bộ điều khiển máy in bằng WiFi hoặc USB. Khi G-code được chọn trên phần cứng của máy in, các thông số bơm có thể được thay đổi thông qua bộ điều khiển bơm để đảm bảo in tối ưu, dựa trên vật liệu đang được sử dụng.

  Sau khi chạy, người dùng có thể ngồi lại và để công việc chạy theo quy trình của nó và giám sát từ xa thông qua máy in trên bo mạch, máy ảnh được kết nối và nếu có vấn đề nào đó, Wasp cung cấp chẩn đoán từ xa và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên được kết nối của họ.

  Data Design Việt Nam 

  Nguồn: 3dprinting

  http://datadesign.vn


  Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3d in 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam