SHOP3D RA MẮT PLUG-IN CHO PHÉP CÁC NHÀ THIẾT KẾ BÁN TRUYỀN HÌNH IN 3D TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG

  Nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm in 3D Shop3D đã ra mắt plugin trình duyệt web miễn phí cho phép người dùng bán các thiết kế mô hình in 3D của họ thông qua nền tảng kỹ thuật số của nó.

  Tiện ích bổ sung trực tuyến của Shop3D cho phép người bán tiếp thị các tác phẩm thu nhỏ của họ bằng cách sử dụng cửa hàng ảo và sau khi bán được, phần mềm của nó sẽ tự động quản lý quá trình sản xuất và bưu phí. Bằng cách hợp lý hóa quy trình bán hàng, dịch vụ cho phép các nhà thiết kế tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của họ, thay vì các nhiệm vụ quản trị tốn nhiều thời gian.

  “Shop3D rất dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Alex Ziff, Giám đốc điều hành của Shop3D cho biết, nó đặt sản xuất theo yêu cầu trong tay của những người sáng tạo với plugin in 3D và vận chuyển thả. “Việc này đơn giản như cài đặt plugin, thêm các tệp CAD của chúng, chọn các tùy chọn vật liệu và sau đó kích hoạt Shop3D trên cửa hàng trực tuyến của nhà thiết kế”.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Shop3D's specializes in the production of miniatures, token items and tabletop terrain. Image via Shop3D.
  Plugin Shop3D có thể được sử dụng để sản xuất tiểu cảnh, vật phẩm mã thông báo và địa hình mặt bàn. Ảnh qua Shop3D.

  Dịch vụ trực tuyến của Shop3D

  Shop3D là một nền tảng in 3D trực tuyến cung cấp dịch vụ gia công AM, CNC và ép phun theo yêu cầu cho khách hàng yêu cầu một số lượng nhỏ các bộ phận trên cơ sở một lần.

  Về chất liệu in, Shop3D không chỉ cung cấp các loại polyme đủ màu và xám cơ bản mà còn là nhựa kim loại, và nó coi dịch vụ của mình là lý tưởng cho bất kỳ sản phẩm nào dưới 500 bộ phận. Công ty chủ yếu giải quyết cơ sở khách hàng cốt lõi của mình bằng cách tăng khả năng tương thích của Giao diện lập trình ứng dụng (API).

  API của Shop3D đã có sẵn thông qua Shopify và WordPress, và công ty có kế hoạch sớm ra mắt trên nền tảng Etsy và Wix để mở rộng hơn nữa đối tượng tiềm năng của mình. Về phía người bán, công ty cũng cung cấp Hệ thống Thực thi Sản xuất (MES) và phần mềm kiểm kê kỹ thuật số để giúp các nhà sản xuất tối đa hóa lợi nhuận của họ.

  Với sự ra mắt của plug-in mới, công ty hiện đã bổ sung thêm chức năng quan trọng cho nền tảng trực tuyến của mình. Bằng cách giới thiệu khả năng tiếp thị trực tiếp cho khách hàng tiềm năng của người bán thông qua tiện ích bổ sung nhanh chóng và dễ dàng, Shop3D có thể hưởng lợi từ cơ sở khách hàng lớn hơn đáng kể.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Shop3D says that its new plug-in can be installed in less than ten minutes. Image via Shop3D.
  Shop3D nói rằng trình cắm mới của họ có thể được cài đặt trong vòng chưa đầy 10 phút. Hình ảnh qua Shop3D.

  Tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số

  Phần mềm plug-in mới của Shop3D đã được xây dựng để cho phép các nhà thiết kế và nhà quảng cáo kỹ thuật số giải quyết những gì nó cho là một thị trường phát triển nhanh chóng cho tiểu cảnh. Công ty nhấn mạnh rằng trò chơi trên bàn đã trải qua một sự hồi sinh chưa từng thấy kể từ những năm 1980 và trò chơi trên bàn đã có mức tăng trưởng hai con số ở Hoa Kỳ.

  Với nền tảng này, sự ra mắt của Shop3D là đúng thời điểm để tận dụng lợi thế của sự hồi sinh này, trong khi in 3D là lý tưởng để tối đa hóa lợi nhuận trong không gian Digital-To-Physical (DTP). Về bản thân plugin, công ty đã đẩy nhanh quá trình đặt hàng và hiện họ cho biết rằng họ cung cấp giá cả và thời gian bán hàng được cải thiện cho các sản phẩm của mình.

  “Trong sáu tháng qua, chúng tôi đã sắp xếp hợp lý năng lực sản xuất của mình. Sáng kiến ​​này đã làm giảm giá và cải thiện thời gian giao hàng, ”Ziff nói. “Chúng tôi hiện đảm bảo thời gian sản xuất trong năm ngày đối với các danh mục cụ thể. Chúng tôi cũng đang tiến hành giao hàng vào ngày hôm sau trong khi vẫn kiểm soát chi phí cho các quảng cáo 3D mà chúng tôi phân phối. ”

  Trong sáu tháng qua, công ty đã thiết lập cơ sở người dùng hơn 200 khách hàng, với các đơn đặt hàng từ tượng nhỏ đến in đồ trang sức và các đợt chạy số lượng ít cho các chiến dịch Kickstarter. Một trong những khách hàng này, nhà thiết kế và người bán các mô hình có tên là Printed Obsession, đã ca ngợi tốc độ và hiệu quả của dịch vụ tổng thể.

  “Chúng tôi đã làm việc với Shop3D được gần một năm; họ đã cho tôi quyền tự do để tập trung vào những gì tôi thích làm, thiết kế, ”người sáng lập của Printed Obsession cho biết. “Nền tảng Shop3D rất dễ sử dụng và tôi đã thiết lập cửa hàng trong vòng một giờ.”

  Nâng cấp phòng dịch vụ in 3D

  Các văn phòng dịch vụ in 3D từ lâu đã cung cấp một điểm đầu vào hiệu quả về chi phí cho sản xuất phụ gia khối lượng thấp. Mặc dù vậy, khi thị trường tiếp tục cạnh tranh hơn, các công ty này ngày càng cảm thấy cần phải tăng cường các dịch vụ của mình, để đi trước các đối thủ của họ.

  Ví dụ, công ty quét 3D Wysiwyg 3D gần đây đã hợp tác với văn phòng dịch vụ GoProto, để khởi động một dịch vụ in chung và quét laser. Bằng cách kết hợp chuyên môn của mình, các công ty mong muốn tạo ra một dịch vụ hợp lý hơn cho khách hàng và đối tác của họ.

  GoProto cũng đã tung ra một dịch vụ in 3D mới có tên là 3DElastroPrint, chuyên sản xuất các bộ phận “giống như cao su”. Sản phẩm mới của công ty dựa trên TPA linh hoạt do Evonik tạo ra, cho phép sản xuất linh kiện ô tô hạng nhẹ hoặc đồ thể thao.

  Conor Flynn, Giám đốc Sản xuất Kickstarter của Shop3D, nhấn mạnh một lĩnh vực khác mà các nhà thiết kế có thể gặt hái được những lợi ích từ công việc sáng tạo của họ. “Bên cạnh dịch vụ In theo yêu cầu (POD) mà chúng tôi cung cấp, Shop3D cũng hoạt động rất tốt cho các đợt sản xuất lớn hơn cho dù đó là đơn đặt hàng trước hay chiến dịch Kickstarter. Làm việc với in 3D theo cách này sẽ tránh được các khoản chi trả trước vốn lớn và loại bỏ nguy cơ sản xuất thừa hoặc tồn đọng bụi trong hàng tồn kho ”.

  Đối với các hoạt động lớn hơn, Shop3D cung cấp dịch vụ in 3D, đúc nhựa và ép phun chất lượng để cung cấp cho bất kỳ chiến dịch nào về giá cả và chất lượng mà họ cần, đồng thời cung cấp gói sản xuất và thực hiện hoàn chỉnh.

  Nguồn: 3dprintingindustry


  Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam