Quy trình C-Fab của Branch Technology được sử dụng cho các tấm ốp tường bên ngoài và mặt tiền in 3D khổng lồ

  Mitch Lewandowsky, Giám đốc Thương mại của Chi nhánh Công nghệ, đã gợi ý về một dự án lớn trong một thời gian. Cuối cùng, nó đã được tiết lộ rằng đó không chỉ là một dự án mà ít nhất là hai, và có thể nhiều hơn nữa, và cả hai đều có kích thước khổng lồ: mặt tiền in 3D cho tòa nhà Liên minh tín dụng liên bang Tennessee Valley và các tấm tường bên ngoài cho Trung tâm Kỹ thuật , Công nghệ, Nghệ thuật & Khoa học tại Cao đẳng Cộng đồng Bang Chattanooga.

  Cả hai đều được sản xuất bằng quy trình in 3D được cấp bằng sáng chế của Branch Technology, Cellular Fabrication, hoặc C-Fab. Tòa nhà Cao đẳng, trong ảnh, gần như đã sẵn sàng trong khi kết quả cuối cùng của việc xây dựng mặt tiền in 3D của Liên minh Tín dụng Liên bang Tennessee Valley (TVFCU) (trong video) sắp được công bố.

  Giáo dục tương lai

  Các công ty MBI Chattanooga, cùng với Cao đẳng Cộng đồng Bang Chattanooga, Công nghệ Chi nhánh, Xây dựng Helton, đã nhảy vào cơ hội thú vị cho sự hội tụ của vật liệu, thiết kế, công nghệ, ý tưởng và con người trong việc cải tạo tòa nhà Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Chattanooga hiện có.

  Sự hồi sinh của Trung tâm Kỹ thuật, Công nghệ, Nghệ thuật & Khoa học được chứng minh là sự phù hợp hoàn hảo cho ứng dụng thiết kế và xây dựng thế hệ tiếp theo của Branch Technology. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sử dụng công nghệ In 3D Cellular Fabrication (C-Fab) đã được cấp bằng sáng chế, các tấm ma trận quy mô lớn tuyệt đẹp đã được thiết kế, chế tạo và lắp đặt để hiện thực hóa những ý tưởng tinh vi vào môi trường xây dựng.

  Tòa nhà kỹ thuật hiện tự hào có một diện mạo năng động gắn kết để truyền tải sự đổi mới xảy ra trong các lớp học, không gian đa chức năng, hai trong số các FabLabs lớn nhất trong bang và một lối vào chính nổi bật.

  Ngân hàng cho tương lai

  Trong khi một số người nghĩ rằng các tổ chức tài chính là một chút cứng nhắc và lỗi thời, thì liên minh tín dụng ở Chattanooga, Tenn., Chắc chắn phá vỡ khuôn mẫu đó. Liên minh Tín dụng Liên bang Thung lũng Tennessee (TVFCU) đã phá vỡ khuôn mẫu in 3D theo đúng nghĩa đen và thuê Branch Technology, một nhà chế tạo kiến ​​trúc chuyên về in 3D quy mô xây dựng và một thành viên kinh doanh của TVFCU, để xây dựng chi nhánh mới nhất của mình.

  Todd Fortner, chủ tịch và giám đốc điều hành tại TVFCU cho biết: “Vài năm trước, tôi đã có cơ hội đến thăm Chi nhánh Công nghệ khi họ đang ở trong Vườn ươm Doanh nghiệp của Phòng Thương mại Chattanooga”. “Tôi đã rất ngạc nhiên về những gì có thể được tạo ra trên quy mô lớn với in 3D. Tôi ngay lập tức bắt đầu suy nghĩ về cách chúng tôi có thể kết hợp công nghệ mới này vào một dự án trong tương lai ”.

  Các nhà lãnh đạo TVFCU và người xây dựng nó trong hơn 20 năm, Tư vấn Xây dựng, đã bắt đầu làm việc với Chi nhánh Công nghệ cho Chi nhánh Southside mới của TVFCU, tọa lạc tại 125 Phố Tây 20 ở Chattanooga. Trong khi TVFCU có một chi nhánh tại Downtown Chattanooga, Chi nhánh Southside lấp đầy một khoảng trống trong cộng đồng cho một chi nhánh gạch-và-vữa trong khu đô thị này ít hơn 2 dặm từ trung tâm thành phố. Các nhà lãnh đạo liên minh tín dụng muốn làm nổi bật các đặc điểm của Thung lũng Tennessee và hòa vào môi trường xung quanh của khu phố đô thị này để có một thiết kế thực sự sáng tạo.

  Branch Technology ngay lập tức bắt tay vào việc phát triển một ý tưởng thiết kế cho ngoại thất của tòa nhà. Platt Boyd, người sáng lập Branch Technology, biết vẻ đẹp tuyệt vời của Thung lũng Tennessee. Sau khi nhìn thấy Scenic City và cạnh tranh trong một chương trình tăng tốc khởi nghiệp có tên GigTank tại The Company Lab vào mùa hè năm 2014, anh chuyển công ty của mình đến Chattanooga chỉ với ba nhân viên và một robot. Văn phòng đầu tiên của họ là tại INCubator của Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp do Phòng Thương mại Khu vực Chattanooga quản lý. Ngày nay, họ làm việc từ một cơ sở sản xuất rộng 40.000 foot vuông được trang bị 15 robot.

  Nhóm của Branch Technology đã tạo ra một thiết kế mặt tiền làm nổi bật vẻ đẹp của môi trường xung quanh tự nhiên của Chattanooga và kết hợp thương hiệu làn sóng mang tính biểu tượng của TVFCU vào thiết kế. Với thiết kế được tạo ra, họ bắt đầu in 3D cấu trúc. Chế tạo tế bào, C-Fab® là một phương pháp in độc đáo cho phép vật liệu đông đặc trong không gian mở, tạo ra một ma trận polyme ở hầu hết mọi hình dạng. Chúng tôi mang lại quyền tự do thiết kế và quản lý tài nguyên chưa từng có cho các hệ thống tường thế hệ tiếp theo.

  John McCabe, nhóm khái niệm nâng cao và giám đốc truyền thông tại Branch Technology, cho biết: “Mặt tiền nhấp nhô được tạo hình để xác định các lối vào và mở rộng xung quanh độ cong của tòa nhà, đóng vai trò tìm đường cho du khách. “Các mức độ cong thay đổi trong mô hình mặt tiền hình sin liên quan đến biểu trưng hình sóng dễ nhận biết của TVFCU. Dự án này là một yếu tố quan trọng của sự tự do thiết kế, cung cấp một sản phẩm độc nhất vô nhị bên ngoài cái hộp chữ của công trình xây dựng thông thường và sản xuất mặt tiền lặp đi lặp lại. ”

  Trong khi công việc hoàn thiện bên ngoài chi nhánh sẽ sớm được hoàn thành, công việc xây dựng sẽ tiếp tục ở bên trong chi nhánh. TVFCU có kế hoạch mở Chi nhánh Southside vào cuối mùa xuân năm 2021. Chi nhánh này sẽ là chi nhánh thứ 20 của TVFCU và sẽ là một chi nhánh đầy đủ dịch vụ.

  Fortner cho biết: “Trong khi các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang đóng cửa các chi nhánh, chúng tôi đang mở chúng. “Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ hội viên của mình. Chúng tôi đã nhìn thấy khoảng trống trong khu vực kinh doanh của mình và quyết định thêm một chi nhánh ”.

  Sự thật về mặt tiền in 3D của Branch Technology

  · Mặt tiền tòa nhà in 3D dạng tự do đầu tiên trên thế giới sử dụng Quy trình Chế tạo Tế bào (C-Fab®).

  · Dự án này sử dụng các quy trình thiết kế tính toán sáng tạo để tạo ra các dạng phức tạp được chuẩn bị cho sản xuất kỹ thuật số trực tiếp.

  · Mặt tiền sử dụng cấu trúc in 3D để mở khóa sự tự do trong thiết kế đồng thời sử dụng các vật liệu tổng hợp bổ sung cho nhau để tạo ra một phong bì mạnh mẽ, cách nhiệt và nhẹ.

  · Khác biệt cơ bản với các kỹ thuật in 3D hiện có khác, C-Fab tận dụng khả năng Freeform này để tạo ra các hình học thể tích với vật liệu ít hơn 20 lần so với các kỹ thuật lắng đọng phân lớp truyền thống đồng thời tối đa hóa dung lượng cấu trúc thông qua tối ưu hóa hình học.

  Nguồn: https://www.3dprintingmedia.network/


  Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam