Quân đội Úc Thử nghiệm WarpSPEE3D Kim loại In 3D trong Bush

  Khi một công ty in 3D thực sự muốn chứng minh rằng khả năng sản xuất của họ có thể theo kịp (hoặc vượt trội) so với những công ty tốt nhất, thông thường người ta sẽ đặt những khả năng đó vào tay quân đội. Công ty in 3D kim loại SPEE3D có trụ sở chính tại Melbourne, Úc, vì vậy máy in WarpSPEE3D của họ đã được Quân đội Úc đưa vào thử nghiệm tại sân sau của chính họ, Lãnh thổ phía Bắc.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-WarpSPEE3D australian army metal 3d printer

  Công nghệ Supersonic 3D Deposition được cấp bằng sáng chế của SPEE3D lý tưởng cho việc triển khai trên thiết bị di động vì nó vượt trội trong việc in nhanh chóng. Nó sử dụng một luồng không khí di chuyển với tốc độ gấp ba lần tốc độ âm thanh để làm nổ bột kim loại mạnh đến mức các hạt hợp nhất với nhau khi va chạm do lực động học tuyệt đối. Máy in WarpSPEE3D của họ có thể tích trữ tới 100 gam kim loại mỗi phút, chế tạo các thành phần nặng 40kg chỉ trong vài giờ. Và chúng có thể lớn tới đường kính 1.000mm và cao 700mm. Nhiều máy in kim loại sẽ cần vài ngày để thực hiện công việc tương tự.

  "Việc triển khai WarpSPEE3D đầu tiên trên thực địa là một cột mốc quan trọng đối với SPEE3D. Trong khi thiết bị của chúng tôi ban đầu được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, thử nghiệm này đã chứng minh rằng thiết bị của chúng tôi thực sự rất mạnh mẽ và có thể chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt và xử lý thô rất tốt. Chúng tôi mong đợi các cuộc tập trận trong tương lai và tiếp tục học hỏi cách chúng tôi phục vụ tốt nhất cho Quân đội và ngành công nghiệp quốc phòng Australia"

  Cuộc thử nghiệm xác nhận rằng máy in có thể tăng khả năng tiếp cận các bộ phận khó tìm cho quân nhân và các bộ phận có thể được in tại hiện trường để giảm tồn kho phụ tùng thay thế. Ngoài ra, họ thấy hứa hẹn sửa chữa nhanh chóng. “Khả năng in các bộ phận sửa chữa trong môi trường như thế này có khả năng làm giảm đáng kể dấu chân của chúng tôi và sửa chữa thiết bị bị hư hỏng - ngay tại chỗ - để đưa chúng tôi trở lại ưu tiên chính của mình,” Trung tá Wright báo cáo.

  Các kết quả nổi bật là đỉnh cao của nhiều năm đầu tư vào nghiên cứu AM của quân đội Úc. Sau thành công 1,5 triệu đô la Úc, trong hai năm chạy thử nghiệm công nghệ WarpSPEE3D, SPEE3D đã được trao một dự án trị giá 1,5 triệu đô la Úc khác bởi Bộ Công nghiệp Quốc phòng Úc vào tháng 2 năm 2020

  Data Design Việt Nam 

  Nguồn: 3D Printing

  http://datadesign.vn

   

   


  Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3d in 3d WarpSPEE3D Kim loại 3D

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam