Nghệ thuật Sử dụng Công nghệ 3D để khám phá những bí ẩn của cơ thể con người

  Thông qua lăng kính vẻ đẹp và thủ công thấu hiểu cơ thể con người, Kích thước hỗn hợp ra mắt một cách nhìn mới về giải phẫu người bằng phần mềm in 3D tiên tiến của họ để tạo ra các mô hình giải phẫu 3D chi tiết và chính xác cao

  SAN MATEO, California, ngày 20 tháng 11 năm 2019 / PRNewswire / - Giới thiệu một cách mới để đánh giá và học hỏi về cơ thể con người, Kích thước hỗn hợp, (https://mixeddimensions.com/), đã tung ra một bộ độc đáo về các mô hình giải phẫu ba chiều chính xác và giá cả phải chăng, sử dụng máy in 3D tiên tiến và các nghệ sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo mức độ tinh vi cao nhất trong các thiết kế chi tiết của họ.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Mixed Dimensions uses Mimaki printers and Daz 3D software along with employing expert artists to color and detail the models by hand in order to guarantee its high-quality models. Mixed Dimensions have launched a Kickstarter campaign, (https://www.kickstarter.com/projects/mixed-dimensions/anatomically-correct-human-models-3d-printed-in-full-color), to spread awareness about their highly-detailed human anatomy models among consumers and the investment community.

  Kích thước hỗn hợp sử dụng máy in Mimaki và phần mềm Daz 3D cùng với việc sử dụng các nghệ sĩ chuyên nghiệp để tô màu và chi tiết các mô hình bằng tay nhằm đảm bảo các mô hình chất lượng cao. Thứ nguyên hỗn hợp đã khởi chạy chiến dịch Kickstarter, (https://www.kickstarter.com/projects/mixed-dimensions/anatomently-correct-human-models-3d-printed-in-full-color), để truyền bá nhận thức về - mô hình giải phẫu con người chi tiết giữa người tiêu dùng và cộng đồng đầu tư.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Introducing a new way of appreciating and learning about the human body, Mixed Dimensions, (https://mixeddimensions.com/), has launched a unique set of highly accurate and affordable three-dimensional anatomy models, using advanced 3D printers and expert artists to ensure the highest level of sophistication in their detailed designs. The company's intricate figures show the minute details of the human body's muscles, bones, and skin.

  Giới thiệu một cách đánh giá và học hỏi mới về cơ thể con người, Kích thước hỗn hợp, (https://mixeddimensions.com/), đã ra mắt một bộ mô hình giải phẫu ba chiều có độ chính xác cao và giá cả phải chăng, sử dụng máy in 3D tiên tiến và các nghệ sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo độ tinh xảo cao nhất trong các thiết kế chi tiết của chúng. Các số liệu phức tạp của công ty cho thấy các chi tiết nhỏ về cơ, xương và da của cơ thể con người.

  Kết hợp nghệ thuật và công nghệ với nhau, đội ngũ tại Mixed Dimensions được truyền cảm hứng để thực hiện một thử thách mới là tạo ra các mô hình giải phẫu chi tiết chính xác. Công ty sử dụng máy in Mimaki và phần mềm Daz 3D cùng với việc sử dụng các nghệ sĩ chuyên nghiệp để tô màu và chi tiết các mô hình bằng tay nhằm đảm bảo các mô hình chất lượng cao. Các số liệu phức tạp của công ty cho thấy các chi tiết nhỏ về cơ, xương và da của cơ thể con người. Các mô hình giải phẫu thường không màu và có thể di chuyển được, trong khi trái ngược hoàn toàn, Kích thước hỗn hợp đã tạo ra các bức tượng nhỏ để thể hiện các kích thước khác nhau của cơ thể con người có thể dễ dàng khám phá và đánh giá cao hơn.

  "Đối với nhiều người trong chúng ta, tình yêu của chúng ta đối với hình dạng con người bắt đầu từ khi còn nhỏ, khi chúng ta vẽ những cơ thể hình người que đầu tiên với khuôn mặt tươi cười. Khi lớn lên, chúng ta mua sách giải phẫu, học không mệt mỏi trong các chương trình đại học và sau đại học, và học nghề Gilman Louie, chủ tịch của Mixed Dimensions, nói về sự hiểu biết cơ thể con người với tư cách là nghệ sĩ, nhà khoa học và chuyên gia y tế. "Đối với những người bạn dành cả cuộc đời theo đuổi để giải mã bí ẩn của cơ thể người, chúng tôi đã tạo ra những mô hình này cho bạn. Thời gian và nỗ lực cao nhất được dồn vào những mô hình giải phẫu 3D này, khiến chúng trở nên khác biệt với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường."

  Lợi ích của mô hình giải phẫu in 3D của Kích thước hỗn hợp bao gồm:

  • Tùy chỉnh: Các mô hình 3D của Kích thước hỗn hợp có thể dễ dàng tùy chỉnh với tùy chọn chọn giới tính và có toàn bộ hoặc một nửa da, cơ, xương và nội tạng, tùy thuộc vào kích thước của mô hình được đặt hàng. Mô hình càng lớn, càng có nhiều tùy chọn.

  • Dễ sử dụng: Các bức tượng nhỏ là các mô hình tĩnh sẽ đi kèm với giá đỡ để trưng bày. Chúng có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc hoặc trưng bày để người khác quan sát và tham khảo.

  • Độ chính xác: Kích thước hỗn hợp sử dụng các nghệ sĩ chuyên nghiệp, máy in chất lượng cao và phần mềm 3D tiên tiến để xây dựng mô hình với kích thước và tỷ lệ chính xác.

  • Giá cả phải chăng: Các bức tượng có bốn kích cỡ và giá cả khác nhau. Hiện có các mẫu 5 inch, 7 inch, 9 inch và 12 inch, giá từ 25 USD đến 300 USD, tùy thuộc vào mức độ tùy chỉnh.

  “Kích thước hỗn hợp thực sự nằm ở ranh giới của những gì có thể với in 3D,” Louie nói thêm. "Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra nhà máy của tương lai dựa trên khả năng tùy chỉnh và cá nhân hóa hoàn toàn nội dung 3D sẽ được sản xuất theo yêu cầu, loại bỏ tất cả các phương pháp sản xuất trước đây sử dụng sức mạnh của in 3D."

  Nguồn: prnewswire


  Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam