Lợi thế của việc sử dụng công nghệ in 3D trong sản xuất công nghiệp

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-What are the benefits of 3D printing? - 3Dnatives

  Công nghệ In 3D có ích trong hầu hết các quy trình sản xuất công nghiệp. Cho dù đó là trên internet và trên mặt đất, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về in 3D và cách các công ty đầu tư vào nó vì một số lợi thế của nó. Từ những thứ nhỏ bé như đồ chơi và tượng nhỏ đến những cây cầu, cánh quạt và tên lửa được in công nghiệp, 3D đã trở thành một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới công nghệ và công nghiệp. Dưới đây là một số lợi thế của nó.

  Tăng cường sản xuất nhanh hơn
  Đối với các công ty đã đầu tư vào in 3D, hầu hết các quy trình dẫn đến sản xuất hoàn chỉnh đều trở nên không cần thiết hoặc thừa. Với loại hình sản xuất này, một chương trình sẽ được cài đặt vào máy in 3D và sau đó được cung cấp các vật liệu phù hợp để sản xuất mặt hàng. Bạn chỉ cần một lực lượng lao động nhỏ hoặc một máy móc khác để lắp ráp và hoàn thiện những nét cuối cùng trên sản phẩm. Trước đó, có thể mất hàng chục quy trình, sức lao động của con người và máy móc để phát triển một sản phẩm duy nhất. Bên cạnh việc làm cho những thứ được sản xuất đúng thời hạn, các công ty hiện đang sản xuất các mặt hàng khi họ cần. NASA đang chuẩn bị một cột mốc quan trọng để in các vật phẩm của mình lên mặt trăng, giúp các phi hành gia có những công cụ sẵn sàng khi họ cần. Nó cũng đang giúp các bác sĩ ở các vùng sâu vùng xa tạo ra chân tay giả và cấy ghép tại địa điểm, thời gian thực.

  Tạo ra ít chất thải hơn
  Trong hầu hết các quy trình sản xuất, nguyên liệu thô thường nhiều hơn những gì cần thiết cho sản phẩm. Sản xuất bắt đầu với số lượng lớn hơn khi nó tạo khuôn sản phẩm, để lại phần vật liệu thừa. Mặc dù vật liệu này sau đó được tái sử dụng trong quy trình tiếp theo, nhưng việc sử dụng lại nó tốn nhiều thời gian và không phải tất cả đều có thể tái sử dụng. Theo các chuyên gia của máy in 3d từ Konica Minolta, hầu hết các quá trình 3D đều xếp lớp nguyên liệu thô xuống, làm giảm việc sử dụng chúng. Có ít hơn hoặc không cắt tỉa thành phẩm, giúp giảm lãng phí. Nó cũng ngăn cản việc chuyển nguyên liệu thô đến địa điểm sản xuất, giảm chi phí, thiệt hại và các chi phí môi trường khác.

  Nhiều thiết kế sản phẩm
  Trước khi 3D xuất hiện, hầu hết các công ty đều mắc kẹt vào một thiết kế vì phải mất thời gian để tạo ra những cái mới và điều chỉnh máy móc. Với in 3D, các nhà sản xuất hiện có quyền tự do sản xuất nhiều kiểu dáng và cấu trúc nhất có thể, tùy thuộc vào sản phẩm của họ. 3D sử dụng các lớp vật liệu mỏng hơn và các phương pháp toán học mà các kỹ sư không thể áp dụng cho máy sản xuất. Các sản phẩm hiện có thể tùy chỉnh, tùy thuộc vào người dùng, giúp sản xuất các bộ phận cấy ghép hoàn toàn phù hợp với bệnh nhân, Thiết bị tử cung cho phụ nữ có tử cung lớn hơn hoặc nhỏ hơn, và các mặt hàng tùy chỉnh khác trong lĩnh vực y tế và các lĩnh vực khác.

  Giảm chi phí sản xuất
  Trước khi giới thiệu dịch vụ in 3D, các nhà đầu tư phải cung cấp kinh phí rất lớn để mua một số máy móc và thiết bị để sản xuất một sản phẩm duy nhất. Nó cũng liên quan đến việc nhận đủ lực lượng lao động, nguyên vật liệu và quá trình vận chuyển cho mỗi quá trình, làm cho tổng sản lượng đắt đỏ. Mọi thứ đã thay đổi. Các công ty hiện có thể sản xuất một số mặt hàng và bộ phận phức tạp bằng cách sử dụng máy in và ít máy hơn để hoàn thiện sản phẩm. Nó cũng đòi hỏi ít nhân công hơn, ít điện năng hơn và ít không gian làm việc hơn. Việc vận chuyển nguyên vật liệu và thành phẩm cũng được giảm bớt vì việc sản xuất có thể được thực hiện từ xa.

  Có một số lợi ích cho các công ty đam mê in 3D. Trên đây chỉ là một số ít nhưng làm nổi bật rất nhiều những gì quá trình này có thể làm được. Với sự phát triển của nó, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​những thiết kế sản phẩm mới và nhiều công ty hơn nữa vì sản xuất sẽ có giá cả phải chăng, nhanh chóng và hoàn mỹ.

  Nguồn: abcmoney


  Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam