Khai thác lợi ích vật chất với công nghệ in 3D chính xác cao

  Với sự xuất hiện của máy in 3D độc lập Hình 4 từ Hệ thống 3D, Nhóm Công nghệ Kỹ thuật (ETG) hiện đã có một giải pháp hợp lý để tạo mẫu chức năng và sản xuất khối lượng thấp.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Designed for the jewellery casting professional, 3D Systems has developed its Figure 4 JCast-GRN 10 material.
  Được thiết kế cho các chuyên gia đúc đồ trang sức, 3D Systems đã phát triển vật liệu Hình 4 JCast-GRN 10.
  (Nguồn: ETG)

  Hình 4 Độc lập của Hệ thống 3D cho phép lặp lại quá trình tạo mẫu chức năng trong ngày và sản xuất khối lượng thấp ở tốc độ lên đến 100 mm mỗi giờ với khả năng lặp lại sáu sigma. Theo Phil Schultz, Phó chủ tịch cấp cao, sản xuất theo yêu cầu và nhựa, Hệ thống 3D, Hình 4 là công nghệ in 3D nhanh nhất, chính xác nhất hiện có. Sự kết hợp giữa tốc độ và độ chính xác được bổ sung bởi quy trình đóng rắn bằng tia UV dựa trên ánh sáng, mất vài phút so với yêu cầu hàng giờ của quy trình đóng rắn dựa trên nhiệt, cho phép thông lượng cực nhanh và tính theo thời gian.

  Máy in 3D độc lập Hình 4 hiện có sẵn từ Nhóm Công nghệ Kỹ thuật (ETG) có một danh mục vật liệu cho phép tạo ra các bộ phận để lặp lại thiết kế nhanh chóng, các nguyên mẫu chức năng và sản xuất khối lượng thấp với độ bền, độ đàn hồi và chức năng vượt trội. Trong số các vật liệu có sẵn có Hình 4 Tough-Gry 10, một vật liệu tốc độ cao để lặp lại thiết kế nhanh chóng, cung cấp tốc độ xây dựng lên đến 100 mm / giờ. Với độ giãn dài 25% khi đứt, nó có độ bền cần thiết cho nhiều ứng dụng. Vật liệu nhựa màu xám đen này cực kỳ ổn định, kể cả trong điều kiện độ ẩm cao.

  Hình 4 Tough-Gry 15. Vật liệu này được thiết kế để mang lại độ bền và độ ổn định cao cho các ứng dụng sản xuất. Định giá kinh tế cho phép sản xuất các bộ phận sản xuất trong thời gian ngắn với chi phí thấp hơn so với các phương pháp truyền thống. Với độ giãn dài 35% khi đứt, vật liệu màu xám đục bền này sản xuất các bộ phận có độ chính xác cao cho hàng tiêu dùng, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp ô tô, với năng suất đúc kỹ thuật số và tiết kiệm chi phí.

  Nhiều công ty vẫn phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc áp dụng AM. Những thách thức này bao gồm chi phí của công nghệ in 3D.

  Cùng với các vật liệu này là Hình 4 Elast-BLK 10. Vật liệu này thích hợp cho việc tạo mẫu và thiết kế nhiều loại bộ phận đàn hồi. Sản xuất các bộ phận trong một phần nhỏ thời gian cần thiết để sản xuất các bộ phận đúc, vật liệu này đẩy nhanh việc thiết kế và lặp lại các khái niệm mới với các nguyên mẫu chức năng giống như cao su cho các ứng dụng hàng tiêu dùng và công nghiệp. Được thiết kế cho các chuyên gia đúc đồ trang sức, 3D Systems cũng đã phát triển vật liệu Hình 4 JCast-GRN 10. Điều này tạo ra các mẫu chính chính xác, có thể tái tạo và có độ chi tiết cao để đúc đồ trang sức. Vật liệu màu xanh lá cây có độ tương phản cao này dễ đúc với lượng tro và cặn tối thiểu, tạo ra những món đồ trang sức chất lượng cao một cách nhanh chóng.

  Hình 4 Độc lập bao gồm 3D Sprint của 3D Systems, cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ phần mềm nâng cao để chuẩn bị, chỉnh sửa, in ấn và quản lý, đồng thời loại bỏ nhu cầu sở hữu phần mềm bên thứ ba đắt tiền. 3D Sprint giúp khách hàng giảm thiểu lỗi và nâng cao hiệu quả trong quy trình làm việc của họ.

  Nguồn: etmm-online


  Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam