Hệ thống RAM cho phép in 3D với nhiệt độ quy mô lớn

  Magnum Venus Products (MVP) gần đây đã công bố một hệ thống Sản xuất Phụ gia Phản ứng (RAM) quy mô lớn có thể xử lý các phích nước được gia cố bằng sợi quang. Khi sử dụng loại polyme này, RAM mở ra những lợi ích mới cho các bản in quy mô lớn như tăng cường độ bền và giảm chi phí so với in nhựa nhiệt dẻo.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-RAM System Thermoset Printing

  Hệ thống RAM có hệ thống bơm đặt trên sàn để đo và điều khiển nhựa vinyl ester được gia cố bằng sợi thủy tinh ngắn và chất khơi mào peroxide vào bộ trộn tĩnh trong đầu in. Hỗn hợp này sau đó được đùn qua vòi phun dưới dạng nhựa, theo cách tương tự như hầu hết các hệ thống FDM.RAM được phát triển cùng với Phòng thí nghiệm Quốc gia Oak Ridge (ORNL) và nhà cung cấp vật liệu Polynt. Máy có thể nạp khoảng 60 lbs mỗi giờ và có thể in các bộ phận có kích thước 8 × 16 × 3,5 feet. Ngoài kích thước và vật liệu, hệ thống còn đi kèm với bảng in cuộn vào / cuộn ra, rất tiện lợi khi tải / dỡ các thành phần in 3D khổng lồ.

  Vật liệu & nhựa nhiệt rắn
  Sự khác biệt chính trong quá trình xử lý nhựa nhiệt rắn và nhựa nhiệt dẻo là các polyme nhiệt rắn vẫn giữ được dạng rắn cuối cùng của chúng, giống như nhựa được sử dụng trong máy in SLA. Tuy nhiên, không giống như SLA, hệ thống RAM sử dụng một loại nhựa phản ứng đóng rắn ở nhiệt độ môi trường, trái ngược với việc phụ thuộc vào quá trình đóng rắn bằng tia cực tím.

  Các vật liệu cung cấp một loạt các đặc tính hữu ích của vật liệu do cấu tạo hóa học của chúng. Bình giữ nhiệt bao gồm các polyme, trong quá trình đóng rắn, phản ứng hóa học để tạo thành một liên kết mạnh mẽ. Hình thức đóng rắn này không giống như nhựa nhiệt dẻo, cần nhiệt để làm mềm các viên để làm cho chúng lỏng hơn, do đó cần thời gian làm mát để đóng rắn thích hợp. Điều này thường dẫn đến các liên kết yếu hơn.

  Data Design Việt Nam 

  Nguồn: 3D Printing

  http://datadesign.vn

   


  Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3d in 3d RAM

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam