Hải quân Úc đang thử nghiệm máy in 3D để bảo trì tàu

  Hải quân Hoàng gia Úc đang thử nghiệm một chương trình thử nghiệm mới liên quan đến in 3D để bảo trì tàu. Theo chương trình, Chính phủ Morrison chủ tọa đang đầu tư 1,5 triệu đô la Úc cho một thử nghiệm sản xuất phụ gia kim loại kéo dài hai năm. Điều này có thể dẫn đến sự thay đổi đáng kể trong quy trình sản xuất đối với các bộ phận thay thế và công cụ bảo dưỡng tàu.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Hải quân Úc đang thử nghiệm máy in 3D để bảo trì tàu

  Các máy in được đề cập do công ty kim loại AM của Úc SPEE3D cung cấp. Ngoài việc là một sự đổi mới tự phát triển của Úc, công nghệ này cũng rất nhanh. Đầu tuần này tại Formnext, SPEE3D đã giành được Kỷ lục In 3D Nhanh nhất Thế giới.

  Để nâng cao hơn nữa tính khả dụng của công nghệ này, SPEE3D và Đại học Charles Darwin (CDU) đã thành lập Liên minh Sản xuất Tiên tiến (AMA). Chương trình này chuyên về tiến bộ, nghiên cứu và cải tiến các công nghệ sản xuất tiên tiến với trọng tâm chiến lược là phát minh SP3D (lắng đọng 3D siêu thanh) của Úc.

  "Máy móc công nghệ cao này cho phép sản xuất các thành phần kim loại một cách nhanh chóng và hiệu quả, có nghĩa là tàu của chúng tôi có thể trở lại mặt nước mà không bị chậm trễ"

  In 3D Hải quân
  Bộ trưởng Melissa Price đã đến thăm Đại học Charles Darwin cùng với Thủ tướng Hon Paul Henderson AO trong tuần này để kiểm tra công việc đang được tiến hành đối với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng quốc phòng trị giá 1,1 tỷ AUD ở Top End. Chính phủ Morrison đang đầu tư 200 tỷ AUD vào ngành công nghiệp quốc phòng Australia, đồng thời tiếp tục tạo ra nhiều việc làm mới và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.

   

  In 3D đang tỏ ra có rất nhiều tiện ích trong các ngành công nghiệp quốc phòng trên toàn thế giới. Về mặt hải quân, sẽ có lợi nếu có một hệ thống có tính linh hoạt để sản xuất hầu hết các bộ phận thay thế. Nó đặc biệt hữu ích khi tàu ở xa bờ hoặc chỉ cách xa bất kỳ khu dự trữ các thành phần cần thiết nào.

  Úc cũng đã trở thành một trung tâm cho các hệ thống in kim loại lớn, tốc độ cao như SPEE3D và Titomic. Những hệ thống như vậy có thể chứng tỏ là một nhân tố quan trọng trong nhiều ngành liên quan đến quốc phòng. Một báo cáo gần đây của Global Data cho rằng các ứng dụng hàng không vũ trụ và quân sự là yếu tố chính cho sự phát triển của in 3D. Một số chương trình vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, trong khi những chương trình khác đang thực sự triển khai công nghệ này trong quá trình sản xuất cuối cùng. Theo cách tương tự, phi công thử nghiệm của Hải quân Úc dường như là một nỗ lực đầy hứa hẹn có thể dẫn đến việc triển khai sâu hơn trên toàn diện.

  Data Design Việt Nam

  Nguồn: 3D Printing

  http://datadesign.vn

   

   


  Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3D in 3D

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam