Dự đoán iPhone 12 5G màu xanh dương sẽ đem đến doanh thu khủng nhất trong các màu

  Theo như một chuyên gia, iPhone 12 phiên bản màu xanh đậm sẽ giúp cho Apple bán được đến 68 triệu mẫu iPhone 5G vào năm 2020. Sau một báo cáo thông báo về tình hình số lượng đơn đặt hàng của iPhone đang bị cắt giảm vào năm 2020 vì trình làng muộn so với mọi năm. Tuy nhiên, một dự án được tiên đoán thì chiếc iPhone 12 5G sẽ bán được từ 63 - 68 triệu chiếc.

  Theo nghiên cứu mới nhất đến từ Digtimes, cho biết doanh số iPhone 12 của Apple sẽ giảm do việc trì hoãn đến tận 6 tuần. Nguyên nhân cho viêc "chậm trễ" thì Apple giải thích vì tình hình đại dịch COVID- 19 gây ra nên sẽ trễ so với thời gian ra mắt mọi năm là vào tháng 9.

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Dự đoán iPhone 12 5G màu xanh dương sẽ đem đến doanh thu khủng nhất trong các màu

   

  Tuy nhiên, Digitimes dự đoán doanh số iPhone giảm có thể không được bù đắp vào đầu năm 2021. Động thái trợ cấp thất nghiệp bổ sung từ chính phủ Mỹ có thể ảnh hưởng đến việc mua iPhone. Và nếu như WeChat bị cấm trên App Store trung Quốc thì tổng doanh thu iPhone trên toàn cầu sẽ giảm gần 10%.

  Digitimes trước đây thường không đưa ra các dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple nhưng lại sở hữu khá nhiều dữ liệu liên quan đến các nguồn trong chuỗi cung ứng. Cùng với số liệu dự báo về doanh số, Digitimes báo cáo Apple sẽ lần đầu tiên giới thiệu phiên bản màu xanh dương đậm cho dòng sản phẩm iPhone 12.

  Sở dĩ nhiều người dự đoán "dòng xanh dương đậm sẽ cháy hàng" bởi vì theo báo cáo trước đó đây cho rằng tùy chọn màu sẽ bị giới hạn cho các mẫu iPhone 12 cao cấp trước. Thực tế, tin đồn về sản phẩm phiên bản màu xanh dương đậm trên iPhone đã được lan truyền từ khi ra mắt iPhone 7.

  Bên cạnh đó, Apple đã giới thiệu các màu mới và giới hạn một số mẫu nhất định. Nổi bật nhất trong các mẫu của iPhone hiện này là Xanh Midnight Green trên iPhone 11 Pro. Màu xanh dương đậm dự kiến sẽ giúp tăng doanh thu cho iPhone 12 vì đây là màu xu hướng của năm 2020.

  Sự kiện ra dòng iPhone 12 sẽ trình làng vào tháng 10 năm 2020.

  Data Design Việt Nam

  Nguồn: 24h.com.vn

  http://datadesign.vn


  Tags: data design Viet Nam data design ddv iPhone 12 Apple iPhone ra mắt sự kiện iPhone 12 5G

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam