Công ty Tailors Mark sử dụng In 3D giúp cơ thể của khách hàng vừa vặn với size quần áo

  Công ty Tailors Mark của Úc đang sử dụng các bản sao kích thước cơ thể được in 3D để có được hình dáng phù hợp và vừa vặn của một bộ vest được thiết kế riêng. Bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để quét toàn bộ cơ thể, người dùng có thể đăng tải kích thước cơ thể của mình lên một công cụ trực tuyến có tên TAILOR3D. Sau đó, thợ may Mark in một bản sao bằng máy in 3D khổng lồ. Bản sao này phục vụ như một mô hình phù hợp mà không cần khách hàng phải có mặt trực tiếp trong quá trình lắp.

  Công ty Tailors Mark của Úc đang sử dụng các bản sao kích thước cơ thể được in 3D để có được hình dáng phù hợp và vừa vặn của một bộ vest được thiết kế riêng. Bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để quét toàn bộ cơ thể, người dùng có thể đăng tải kích thước cơ thể của mình lên một công cụ trực tuyến có tên TAILOR3D. Sau đó, thợ may Mark in một bản sao bằng máy in 3D khổng lồ. Bản sao này phục vụ như một mô hình phù hợp mà không cần khách hàng phải có mặt trực tiếp trong quá trình lắp.

  “Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn sử dụng internet và công nghệ để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng,” Fisher nói. McLaughlin cho biết thêm: “Chúng tôi muốn có phần mềm thông minh để thúc đẩy công việc kinh doanh.

   

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Công ty Tailors Mark sử dụng In 3D giúp cơ thể của khách hàng vừa vặn với size quần áo

   

  Sau khi khách hàng gửi ảnh chụp quét cơ thể của họ bằng ứng dụng di động, công ty sẽ in các bản sao phần thân bằng sợi độc đáo. Bản in cuối cùng cũng có thể phân hủy sinh học 99% và công ty tái sử dụng vật liệu cho các khách hàng trong tương lai. Sử dụng bản sao làm cơ sở, công ty thiết kế bộ đồ phù hợp với hình nộm bằng nhựa này. Ưu điểm của hệ thống như vậy là chúng có thể làm nhiều phụ kiện mà không cần khách hàng có mặt. Một điểm tích cực khác là nó cắt giảm chất thải vật liệu và lao động thủ công trong khi phục vụ khách hàng toàn cầu.

  Thời trang & In 3D
  Các nhà thiết kế khác, như Danit Pellig, đã áp dụng số hóa và in 3D vào thời trang, nhưng không hoàn toàn rộng rãi. Công ty con của Tailors Mark là Tec.Fit đặc biệt phát triển các ứng dụng và đặc biệt ứng dụng in 3D mới để may đo. Người dùng ứng dụng của họ có thể đặt lịch hẹn trực tuyến, sau đó, họ có thể trực tiếp tham gia buổi thử đồ kiểu với chuyên gia Tailors Mark, khám phá khả năng tùy chỉnh và nhiều loại vải. Trước đây, công ty sử dụng thiết bị quét cơ thể 3D nhẹ di động của riêng mình nhưng điều này đã được thay thế bằng các ứng dụng di động.

  Dữ liệu họ nhận được trở thành cơ sở cho bản sao, họ in bằng máy in 3D cao 4 hoặc 5 mét. Công ty dường như đang sử dụng chế độ bình, in liên tục và không cần nạp mực, điều này giúp tăng tốc độ in của họ. Máy in của họ cũng có vẻ là thiết kế tùy chỉnh. Sau khi hoàn thiện mô hình và vừa vặn bộ đồ, Tailors Mark sẽ chia nhỏ bản sao rồi đưa vào máy in cho lần chỉnh sửa tiếp theo.

  Tailors Mark không phải là công ty duy nhất tận dụng sản xuất gia công đắp lốp để quét và in hình người. Các nhà sản xuất ma-nơ-canh như Hans Boodt đã tận dụng sản xuất phụ gia để cắt giảm chi phí và tăng tốc độ phát triển, cho phép các đơn vị nguyên mẫu hoàn chỉnh có thể sẵn sàng trong vòng chưa đầy một tuần. Quá trình này cũng rất tốt trong việc bảo tồn vật liệu và tạo ra những hình nộm hoặc bản sao rỗng, nhẹ hơn.

   

   

  Data Design Việt Nam

  Nguồn: 3D Printing

  http://datadesign.vn

   


  Tags: data design Viet Nam data design ddv máy in 3d in 3d Tailors Mark

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam