Công ty in 3D kim loại Markforged thông báo kế hoạch ra mắt công chúng thông qua SPAC

  Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Markforged_release_image

  Buổi sáng tuyệt vời cho các công ty công nghệ Massachusetts dự định niêm yết cổ phiếu qua SPAC. Ngay sau khi Berkshire Grey tiết lộ ý định của mình, Markforged có trụ sở tại Watertown đã công bố kế hoạch của riêng mình. Công ty in 3D kim loại dự định hợp nhất với ONE, một công ty mua lại mục đích đặc biệt do Kevin Hartz thành lập, người sẽ tham gia hội đồng quản trị của nó.

  Thỏa thuận, có thể định giá công ty sản xuất phụ gia vào khoảng 2,1 tỷ đô la, sẽ mang lại khoảng 400 triệu đô la tiền mặt. Markforged có kế hoạch sử dụng tiền vào R&D cho các sản phẩm, vật liệu mới và xây dựng các ngành dọc mới cho công nghệ của mình. Shai Terem sẽ tiếp tục làm Giám đốc điều hành.

  “Chúng tôi đã đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất phụ gia,” giám đốc điều hành cho biết trong một thông cáo gắn liền với tin tức, “và giao dịch này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng động lực đáng kinh ngạc của mình và cung cấp vốn và sự linh hoạt để phát triển thương hiệu của chúng tôi, tăng tốc đổi mới sản phẩm và thúc đẩy sự chấp nhận mở rộng giữa các khách hàng trên các ngành dọc chính. ”

  Công ty cho biết công nghệ của họ đã được sử dụng để in phía bắc của 10 triệu bộ phận kể từ khi thành lập năm 2013, với các máy của họ được triển khai tại khoảng 10.000 địa điểm trên 70 quốc gia. Năm ngoái, nó đã thu về khoảng 70 triệu đô la doanh thu. Tính đến nay, nó đã huy động được 136 triệu đô la, bao gồm 82 triệu đô la vào năm 2019.

  In 3D đã có một số tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây và điều đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi các công ty tìm kiếm công nghệ để mở rộng ra ngoài việc tạo mẫu nhanh mà nó được biết đến nhiều nhất. In kim loại từ Markforged và các đối thủ cạnh tranh bao gồm Desktop Metal được coi là một bước quan trọng, mang lại độ bền hơn nhiều so với các loại cặn nhựa.

  Tất nhiên, SPAC đang trở thành một con đường ngày càng phổ biến để đưa các công ty ra đại chúng. Cho đến nay, các nhà sản xuất phần cứng không phải là một người chơi lớn (với một số ngoại lệ như khóa thông minh, Latch), mặc dù có vẻ như nó có thể đang thay đổi. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc vào mùa hè.

  Nguồn: techcrunch


  Tags: artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam