Artec 3D mở văn phòng mới tại Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu toàn cầu về công nghệ quét 3D

  Artec 3D, nhà phát triển và nhà sản xuất phần mềm và máy quét 3D chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới, hôm nay thông báo khai trương văn phòng mới tại Thượng Hải, Trung Quốc  - nơi sẽ đóng vai trò là trung tâm cung cấp dịch vụ bán hàng và hỗ trợ cho thị trường châu Á. Văn phòng là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển không ngừng về sự hiện diện toàn cầu của Artec 3D. Hiện bao gồm trụ sở chính và trung tâm sản xuất tại Luxembourg, văn phòng tại Hoa Kỳ và Nga, cũng như mạng lưới hơn 160 đại lý được ủy quyền toàn cầu trải dài hơn hơn 65 quốc gia.

   

   

  Artyom Yukhin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Artec 3D cho biết: “Công nghệ quét 3D hàng đầu trong ngành của chúng tôi đã vượt qua biên giới để tìm chỗ đứng trên toàn cầu. Việc tăng cường sự hiện diện của chúng tôi ở châu Á thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc phát triển hơn nữa thị trường này và hỗ trợ các ngành công nghiệp rộng lớn và đa dạng của nó. Chúng tôi tự hào về các trường hợp sử dụng độc đáo có công nghệ của chúng tôi đã xuất hiện từ khu vực này cho đến nay. Giờ đây, chúng tôi đang tập trung vào việc tăng cường áp dụng công nghệ của chúng tôi trong ngành sản xuất đang mở rộng của Trung Quốc để phù hợp với thành công mà chúng tôi đã thấy ở thị trường sản xuất Hoa Kỳ. ”

  Giải  pháp quét 3D toàn diện của Artec 3D bao gồm máy quét tầm xa, cầm tay và máy tính để bàn chuyên nghiệp, tất cả đều tương thích với phần mềm quét 3D độc quyền của hãng. Những công nghệ này rất quan trọng đối với các nhiệm vụ kiểm soát chất lượng, thiết kế ngược, kiểm tra và thiết kế trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: bao gồm sản xuất, kỹ thuật, y học, bảo tồn lịch sử, giáo dục, giải trí và hơn thế nữa.

  Các giải pháp quét chuyên nghiệp từ Artec 3D đã đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn lịch sử Trung Quốc. Vào năm 2016, một máy quét 3D cầm tay Artec đã được các nhà nghiên cứu tại Đại học Tây Bắc ở Tây An, Trung Quốc sử dụng để quét bộ xương của những phụ nữ trẻ được tìm thấy tại các hố chôn quanh Lăng mộ của Tần Thủy Hoàng. Gần đây hơn, Artec Ray đã được sử dụng ở Thâm Quyến, Trung Quốc để chụp kỹ thuật số 15 mét trang trí công phu tượng Phật Bà Quan Âm, một vị thần nổi tiếng được tôn kính trong cả nền văn hóa Phật giáo và Đạo giáo, trước khi nó được di dời.

  Data Design Việt Nam 

  Nguồn: Artec 3D

  https://datadesign.vn/artec3D

   

   


  Tags: data design Viet Nam data design ddv artec 3d artec eva artec scanner artec 3d scanner artec spider artec eva 3d scanner artec 3d scanner price artec eva price artec eva scanner artec spider scanner artec eva 3d artec eva 3d scanner price artec 3d spider artec spider 3d scanner price máy quét artec máy quét 3d cầm tay máy quét 3D máy scan mini artec máy scan artec máy scan cầm tay máy scan 3d

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam