Kiểm soát Geomagic tại trung tâm của Trạm kiểm tra thông minh

  Để theo đuổi giá trị thương hiệu, Geomagic với lời hứa sẽ giúp khách hàng “chế tạo và / hoặc mua các bộ phận chính xác tốt hơn nhanh hơn nhiều với chi phí thấp hơn và độ tin cậy cao hơn”, Kiểm tra Cấp 3 (L3I) ở Stuart, Florida, đã phát minh ra một hệ thống đơn giản như mục tiêu.

  Trạm kiểm tra thông minh (SiS ™), một sản phẩm đang chờ cấp bằng sáng chế của công ty chị em của L3I là Hệ thống kiểm tra thông minh, đã theo dõi nhanh chóng và đơn giản hóa việc kiểm tra chi tiết các bộ phận chính xác. SiS là công cụ Kiểm tra bằng máy tính hỗ trợ chìa khóa trao tay tự động đầu tiên trên thế giới từ giải pháp quét 3D có độ chính xác cao, cho phép các nhà khai thác không chuyên về kỹ thuật trong hầu hết mọi lĩnh vực sản xuất kiểm tra toàn diện các bộ phận sản xuất trên sàn cửa hàng trong vài phút.

   

  Sử dụng robot tích hợp, SiS tự động trình bày và định vị các bộ phận để quét 3D. Sau đó, SmartScans ™ bề mặt bộ phận này được phân tích bằng phần mềm kiểm tra 3DS ’Geomagic Control, phần mềm này đã được tích hợp vào quy trình SiS và cung cấp kết quả kiểm tra chất lượng kích thước toàn diện và chính xác nhất trong ngành. Trong điều kiện tự động hóa hoàn toàn bởi phần mềm điều phối AutoSmartInspect ™, Geomagic Control nhanh chóng tạo báo cáo chi tiết xác minh chất lượng của bộ phận, so sánh với thiết kế CAD, hoàn thành báo cáo kiểm tra kích thước, xác định các khu vực có vấn đề, bố trí các bộ phận, v.v. Với khả năng tự động hóa, tốc độ và các báo cáo ở tầm cỡ này, các nhà sản xuất có thể dễ dàng xác định sớm các vấn đề của quy trình đồng thời tăng chất lượng và năng suất sản phẩm

  Máy SiS đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất chính xác như chăm sóc sức khỏe và hàng không vũ trụ, nơi mà các công cụ phân tích cánh gió có một không hai của Geomagic Control là vô giá.

  Nhấp vào video bên dưới để xem SiS và Geomagic Control đang đưa khả năng kiểm tra chất lượng kích thước tự động.

  Data Design Việt Nam
  Nguồn: 3dsystems


  Tags: data design Viet Nam data design ddv geomagic scanner geomagic design x software price geomagic 3d scanner geomagic design x cost geomagic design x geomagic design geomagic for solidworks 3d systems geomagic design x geomagic price geomagic 2019 alibre geomagic phần mềm geomagic design phần mềm thiết kế ngược phần mềm xử lí đám mây tải phần mềm geomagic design x

  © 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam