MoI (Khoảnh khắc của cảm ứng)

"MoI" là một công cụ thiết kế cá nhân 3D dễ sử dụng, có thể tạo hình ảnh trực tiếp dưới dạng 3D. Sử dụng mô hình bề mặt cong gọi là NURBS, được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế sản phẩm công nghiệp như xe hơi và thiết bị gia dụng. Và có thể hiển thị các bề mặt phức tạp sử dụng ít điểm kiểm soát. Menu hoạt động khá khác so với phần mềm 3D-CAD thông thường và sử dụng giao diện bảng màu là phù hợp cho máy tính bảng bút. Có thể sử dụng mô hình bề mặt và mô hình khối và tạo ra mô hình tốt nhất dựa trên ứng dụng.

 

Datadesign Mol

 

1. Chức năng mô hình hóa bề mặt / rắn NURBS MoI sử dụng NURBS (Non-Uniform Rational Basic Spline) ở dạng bề mặt cũng như phần mềm CAD cho thiết kế công nghiệp hoàn chỉnh.

Datadesign Mol

 

2. Menu thao tác dễ dàng và trực quan. Bạn có thể tạo mô hình lướt web từ công cụ Cruve (đường cong), tạo mô hình ổn định trực tiếp từ công cụ solid (hình khối), sao chép / sắp xếp một phần bằng cách sử dụng một số công cụ chuyển đổi và thay đổi một số hình dạng.

Datadesign Mol

 

3. Dữ liệu thiết kế đầu ra và đầu vào đa CAD /, đầu vào và đầu ra của MoI là thiết bị tiêu chuẩn và có thể nhập tệp hình ảnh. IGES / SAT / STEP / Illustrator, DXF, TIFF, JPEG, v.v. Dữ liệu mô hình cuối cùng không chỉ là về IGES / SAT / STEP, mà còn với định dạng OBJ / STL / FBX và cũng có thể được liên kết với máy in CG, 3D và các công cụ hiển thị khác.

Datadesign Mol
 
Datadesign Mol

 

4. Đa hệ điều hành | Hỗ trợ cho Windows & MacOS MoI không chỉ hỗ trợ Windows và MacOS, vì không thể chọn một nền tảng, vì vậy nó có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng từ nhà thiết kế đến nhà thiết kế.

Datadesign Mol

 

5. Hợp tác với smart pad, chuột 3D, bút máy tính bảng. MoI hỗ trợ nhiều thiết bị di động khác nhau và có thể hoạt động với máy tính bảng, chuột 3D, smart pads, v.v.

Datadesign Mol

 

 

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam