Các tính năng mới được thêm vào MoI V3

Công cụ biến dạng dòng chảy có thể mang hình dạng 3 chiều của mặt phẳng theo mô hình đã được biến đổi theo đường cong đã chuẩn bị để thích hợp, để thêm hình dạng có chức năng nhất định, chẳng hạn như thêm hoa văn vào các rãnh hoặc bề mặt hình cầu của cao su để hiển thị như các bề mặt cong hoặc để hiển thị các thiết kế được dự định để trang trí.

 

Data1design Mol

 

 

Data1design Mol

 

Data1design Mol

 

Câu lệnh Twist. Bạn có thể thêm một đường "xoắn" vào trục mong muốn với đối tượng 3D được tạo và có thể dễ dàng thiết kế lại.

Data1design Mol

 

Extrusion (Nén). Có thể tạo các phần được nén bằng cách giữ các góc vào vùng đã chọn. Có thể sử dụng mô hình gradient (đường dốc) với thao tác đơn giản.

Data1design Mol

 

Command Fill có thể dễ dàng tạo các bề mặt hỗn hợp bằng cách chọn các cạnh cho các phần có kích thước khác nhau

Data1design Mol

 

Loft (gác xép). Có thể tạo ra các mô hình để các đầu được đóng lại trơn tru. Phụ thuộc vào các đường cong độc lập khác nhau. Là một chức năng mạnh mẽ để tạo mô hình khu vực khảo sát cho thấy chiều cao của bề mặt từ dữ liệu hình dạng và hiển thị hình dạng ở cuối như cánh, sừng và đuôi hội tụ.

Data1design Mol

 

Bây giờ có thể tạo các tệp biến. Các tệp biến có thể được tạo bằng cách chỉ định nhiều bán kính.

 

Các chức năng xử lý ẩn trong dòng khi xuất ra định dạng PDF, AI, DXF, các hình minh họa được vẽ bằng các đường ẩn. Là một phương thức biểu đạt hiệu quả để truyền tải các mô hình 3D được tạo.

Data1design Mol

 

Data1design Mol

 

Chức năng Đẩy / Kéo. Với các đối tượng 3D được tạo, chúng ta có thể nhấp vào bề mặt mong muốn và đẩy hoặc kéo để chỉnh sửa đối tượng. Như hình dưới đây.

Data1design Mol

 

Hoạt động tập hợp con Boolean khi thực hiện thao tác Boolean, bề mặt có thể được chọn và xử lý. Chức năng này giúp dễ dàng thay đổi định dạng. Tạo 3D.

Data1design Mol

 

Hỗ trợ nhập / xuất định dạng DXF. Nhập PDF được thiết kế lại hoàn toàn và hiệu quả hơn V2. Ngoài ra, PDF đã được thêm vào định dạng xuất. Ngoài ra, có một số lõi CPU được sử dụng trong máy mô hình hóa và tốc độ hiển thị của các mô hình phức tạp đã được cải thiện.

 

 

© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam